Chicago-Bulls-vs-Philadelphia-76ers-news-site

การแข่งขันระหว่าง Chincago Bulls และ Philadephia ถูกจัดขึ้นใน United Center หลังจากที่ชิคาโกได้เล่นล่าสุดเมื่อคืนวันพุธที่พวกเขาเอาชนะทีมพ่อมด (Wizards) ด้วยคะแนน 115-114 อย่างหวุดหวิด ในขณะที่ฟิลาเดลเฟียกำลังจะเจอกับภาวะยากลำบากในการรักษาตำแหน่งอันดับ 1 ทีมสามารถชนะเพียงสองเกมจากเจ็ดเกมสุดท้ายเท่านั้น เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาฟิลาเดลเฟียมีข้อได้เปรียบในการเล่น เนื่องจากเป็นการจัดแข่งขันภายในบ้านรอบแต่พวกเขาก็ไม่มีโอกาสที่จะเล่นบอสตันได้ในรอบแรก จึงตัดสินใจใช้เวลานี้ออมแรงเอาไว้ให้มากที่สุด ด้วยวิธีเองที่ทำให้พวกเขาจะเผชิญหน้ากับทีมอย่างสบายๆ กับ Indiana Pacer ที่หมดแรงจากการแข่งขันรอบแรกกับบอสตันมาก่อนหน้านี้

วิเคราะห์เกม Chicago Bulls

ในช่วง 10 เกมสุดท้ายชิคาโกอยู่ในอันดับที่ 24 ของลีก ด้วยคะแนนรวม 107 คะแนนต่อเกม พวกความพยายามอย่างหนักทำให้มีผู้เล่นหลายคนบาดเจ็บเพียบไม่ว่าจะเป็น Lauri Markanen, Wendell Carter, Chandler Hutchison ที่ต่างก็ทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ ในขณะที่ตัวเต็งของทีม Zach LaVine ผู้ที่พาทีมทำคะแนนได้สูงจากการเจอกันสองครั้งแรกระหว่างบลูและฟิลลาดีเฟีย น่าเสียดายที่ในรอบหน้าเขาจะไม่ได้เล่นลงเล่นให้กีบทีม เนื่องจากอาการบาดเจ็บจากเอ็นกล้ามเนื้อต้นขา สำหรับผู้เล่นอย่าง Kris Dunn ก็ดูเหมือนจะมีปัญหาในด้านหลัง และ Otto Porter ที่บาดเจ็บตรงไหล่

news-Chicago-Bulls-vs-Philadelphia-76ers-site

วิเคราะห์เกม Philadelphia 76ers

ในช่วงระยะเวลา 10 เกมล่าสุดของทีมได้โชว์การเพลย์ออฟได้อย่างดี Joel Embiid มีคะแนนเฉลี่ย 32.8 ตามด้วย 14.2 รีบาวน์ต่อเกมในขณะที่เล่นในช่วง 10 เกมดังกล่าว แม้ว่าเขาจะพลาดแปดเกมแรกหลังจากช่วงพักของ All-Star ก่อนจะกลับมาเจอกันกับ Indiana ในวันที่ 10 มีนาคม Tobias Harris มีคะแนน 17.3 บวก 7.8 รีบาวด์ต่อนัด ในคืนการแข่งขันที่จะมาถึงนี้ทั้งสองคนจะถูกตั้งคำถามว่าจะเล่นออกมาได้เหมือนเดิมไหม เพราะ Embiid ก็มีปัญหากับอาการเจ็บเข่า ส่วนในทางด้านของ Butler ก็เพิ่งจะได้พักผ่อนไม่เพียงพอ

บทสรุปการแข่งขันระหว่าง Chicago Bulls กับ Philadelphia 76ers

ผลจากการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2019 ระหว่างทีม Chicago Bulls ปะทะ Philadelphia 76ers โดยฝ่ายที่เป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดจนคว้าชัยไปได้คือ Philadelphia ด้วยคะแนน 116 ต่อ 96 คะแนน โดยมีผู้เล่นท็อปฟอร์มคือ JJ Redick (23 PTS), Joel Embiid (20 PTS), Tobias Harris (16 PTS), Ben Simmons (14 PTS) ในขณะที่ผู้เล่นตัวเต็งฝ่าย Bulls ได้แก่ JaKarr Sampson (29 PTS), Timothe Luwawu-Cabarrot (14 PTS) เรายังมีเวลาให้ลุ้นกันต่อในการแข่งขันนัดต่อไปในวันพุธที่ 10 เมษายน

One Comment

  • admin

    Chicago Bulls vs Philadelphia 76ers การแข่งขันคู่นี้บอกเลยว่าเดือดมากๆ สมการรอคอยจริงๆ ที่ บาคาร่า คาดหวัง ซึ่งในช่วงระยะเวลา 10 เกมล่าสุด Joel Embiid มีคะแนนเฉลี่ย 32.8 ซึ่งเป็นนาทีที่ผมก็ประทับใจมากๆ และลุ้นมากจริงๆ แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันเมื่อมีปัญหากับอาการเจ็บเข่า

Comments are closed.